">

Được cấu tạo bởi những dãy núi chạy dài theo hướng Tây Bắc - Đông Nam với độ cao biến đổi từ 200m đến hơn 1.800m. Địa hình thấp dần từ Bắc xuống Nam và nghiêng dần từ Tây sang Đông. Ở phía Bắc có các điểm cao 1.085m, 1.162 m và 1.856 m (thuộc huyện Mường Nhé), cao nhất là đỉnh Pu Đen Đinh cao 1.886m. Ở phía Tây có các điểm cao 1.127m, 1.649m, 1.860m và dãy điểm cao Mường Phăng kéo xuống Tuần Giáo. Xen lẫn các dãy núi cao là các thung lũng, sông suối nhỏ hẹp và dốc. Trong đó, đáng kể có thung lũng Mường Thanh rộng hơn 150km2, là cánh đồng lớn và nổi tiếng nhất của tỉnh và toàn vùng Tây Bắc. Núi bị bào mòn mạnh tạo nên những cao nguyên khá rộng như cao nguyên A Pa Chải (huyện Mường Nhé), cao nguyên Tả Phình (huyện Tủa Chùa). Ngoài ra còn có các dạng địa hình thung lũng, sông suối, thềm bãi bồi, nón phóng vật, sườn tích, hang động castơ,... phân bố rộng khắp trên địa bàn. Ở Điện Biên kinh tế nông nghiệp nông thôn có những bước phát triển vững chắc, khá toàn diện. Việc chuyển dịch cơ cấu sản xuất nông nghiệp, kinh tế nông thôn được chú trọng theo hướng đẩy mạnh phát triển nông nghiệp hàng hóa, tăng cường dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, khai thác có hiệu quả tiềm năng đất đai và những lợi thế của vùng. Các tiến bộ khoa học kỹ thuật được ứng dụng trong sản xuất, chính sách hỗ trợ khai hoang phát triển sản xuất, thâm canh, tăng vụ được ưu tiên, diện tích, năng suất, sản lượng các cây trồng chủ yếu đều tăng. khu vực sản xuất nông, lâm nghiệp đã thu hút được sự tham gia của các doanh nghiệp, đầu tư phát triển các loại cây công nghiệp dài ngày như cà phê, cao su góp phần thực hiện chủ trương chuyển đổi một số diện tích gieo trồng lúa nương năng suất thấp sang trồng cây công nghiệp. Sản xuất nông nghiệp toàn tỉnh chuyển dịch từ độc canh cây lúa sang trồng màu, cây công nghiệp ngắn ngày, dài ngày theo hướng bền vững sản xuất hàng hóa, xuất khẩu. Hơn nữa Điện Biên cũng là một tỉnh có nguồn tài nguyên khoáng sản tương đối đa dạng về chủng loại giúp cho nền sản xuất của Điện Biện phát triển mạnh mẽ.

Nhằm đảm bảo sự phát triển của khu vực Điện Biên cần lưu thông hàng hóa giữa khu vực với nơi phát triển đặc biệt là Hà Nội-Trung tâm kinh tế lớn nhất nước. Các tuyến đường như quốc lộ 6 là tuyến đường thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa của tỉnh Điện Biên với Hà Nội. Ngoài ra còn các tuyến khác như quốc lộ 12,quốc lộ 279 giúp Điện Biên có thể lưu thông hàng hóa với tỉnh lẻ như Lai Châu.

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa chính là chất lượng vận chuyển. Nếu chất lượng vận chuyển hàng hóa không tốt kéo theo những thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp. Vậy để đáp ứng được nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng. Trường An đã đầu tư đổi mới Phương tiện để đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng an toàn và chất lượng

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Vận chuyển hàng hoá trên tuyến Bắc – Trung – Nam:

Các tuyến vận chuyển chính của công ty chúng tôi:
* Hà Nội đi Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau
*Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Tp HCM và ngược lại
Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, hàng lẻ, hàng kết hợp đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

2. Vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi các tỉnh phía bắc và ngược lại: Với đội phương tiện từ 3.5 đến 15 tấn, chúng tôi phục vụ được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI TRƯỜNG AN
Văn phòng và kho bãi tại Hà Nội: Bãi xe số 2 - Ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi tại Đà Nẵng: 223 Trường Trinh, Đà Nẵng
Kho bãi tại HCM: An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Email: sales@vantaihanghoa.com.vn