Dịch vụ vận chuyển

DỊCH VỤ CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI TRƯỜNG AN CUNG CẤP

Công ty Cổ phần Vận tải Trường An cung cấp các dịch vụ khác nhau đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ sau:

1. Vận chuyển hàng hóa trên tuyến Bắc – Trung - Nam

- Với đội phương tiện từ 8 tấn đến 18 tấn, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, hàng lẻ, hàng kết hợp theo yêu cầu của khách hàng, từ Hà Nội đến các tỉnh thành trên tuyến Bắc – Trung – Nam

- Vận chuyển hàng hóa bằng container chuyên tuyến Bắc Nam

2. Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc

Với đội phương tiện từ 5 tấn đến 8 tấn, chúng tôi phục vụ được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng từ Hà Nội đến các tỉnh thành phía Bắc

3. Nhận dọn kho, chuyển kho, chuyển văn phòng, chuyển nhà

Với đội ngũ bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu dọn kho, chuyển kho, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa điểm mới trong khu vực Hà Nội hay đến thành phố, tỉnh khác trên khắp mọi miền đất nước.

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Vận chuyển hàng hoá trên tuyến Bắc – Trung – Nam: nhận vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, hàng lẻ, hàng kết hợp đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

2. Vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi các tỉnh phía bắc và ngược lại: Với đội phương tiện từ 5 tấn đến 8 tấn, chúng tôi phục vụ được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

3. Nhận dọn kho, chuyển văn phòng, chuyển nhà: Với đội xe 1.25 tấn và đội ngũ bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp, chúng tôi có khả năng đáp ứng được cho khách hàng cần vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI TRƯỜNG AN
Địa chỉ: Số 21 ngõ 42, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Kho bãi tại Hà Nội: 79 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi tại Đà Nẵng: 223 Trường Trinh, Đà Nẵng
Kho bãi tại HCM: Ngã Ba Đại Lộ Độc Lập - KCN Sóng Thần 1 - Dĩ An - Bình Dương
Email: sales@vantaihanghoa.com.vn