Tin chuyên ngành vận tải
Những giấy phép kinh doanh vận tải hàng hóa nên biết

Vận tải hàng hóa đang là ngành mũi nhọn để phát triển kinh tế hiện nay. Kéo theo sự phát triển vận tải hàng hóa chính là dịch vụ kinh doanh vận tải hàng hóa cũng đang phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dân. Nhưng để có thể kinh doanh vận tải hàng hóa thì công ty phải có giấy phép kinh doanh vận tải hàng hóa. Vậy để xin cấp giấy phép kinh doanh vận tải thì doanh nghiệp cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như thế nào? Thủ tục xin giấy phép kinh doanh vận tải ra sao? Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh vận tải gồm những gì?

Đọc thêm...
 
Vận chuyển hàng hóa – Nhu cầu cấp thiết

Trong nhiều năm trở lại đây tình hình kinh tế có những biến động làm cho tình hình của các công ty vận tải cũng biến động không kém nhưng Nhà Nước đã có những chính sách nhằm ổn định lại nên kinh tế hơn và từ đó ngành vận tải đã có chiều hướng tích cực hơn.

Đọc thêm...
 
Vận tải hàng hóa: Đường bộ thống lĩnh

Việc Bộ Giao thông Vận tải siết xe quá tải đã lộ ra bức tranh “méo mó” trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa: Trong khi đường bộ oằn mình cõng lượng hàng hóa quá lớn dẫn đến nhiều hệ lụy đi kèm thì đường thủy, đường sắt lại đìu hiu

Đọc thêm...
 
Cước vận tải tăng gấp đôi sau lệnh tổng kiểm tra tải trọng

Đợt tổng kiểm tra tải trọng trên quốc lộ buộc các doanh nghiệp vận tải phải giảm lượng hàng chở trên mỗi xe và dự báo cước có thể tăng mạnh do chi phí đội lên.

Bộ Giao thông Vận tải mới đây đề nghị chính quyền các địa phương chỉ đạo cảnh sát giao thông siết chặt tình trạng xe quá tải lưu thông trên địa bàn, đồng thời, yêu cầu lái xe vào bãi hạ tải phải chịu trách nhiệm thanh toán chi phí phát sinh.

Đọc thêm...
 
Vỡ đập, hàng nghìn hộ dân Thanh Hóa ngập trong nước lũ

Vỡ đập, hàng nghìn hộ dân Thanh Hóa ngập trong nước lũ

Sáng 1/10, hai hồ đập lớn nhất huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) bị vỡ khiến hàng trăm ngôi nhà bị nước nhấn chìm, quốc lộ 1A hình thành xoáy nước sâu cả mét. Lực lượng công an, quân đội được huy động để sơ tán dân.

 

Đọc thêm...
 
Hồ chứa nước xả tràn, quốc lộ 1A ngập nặng

Hồ chứa nước xả tràn, quốc lộ 1A ngập nặng

Do mực nước dâng cao, hồ Vực Mẫu (Quỳnh Lưu, Nghệ An) phải xả hết công suất, nên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua khu vực này đã bị ngập nặng. Giao thông bị ùn tắc cục bộ.

 

Đọc thêm...
 
Công tác quản lý vận tải đường bộ: Đổi mới theo hướng hiện đại

Công tác quản lý vận tải đường bộ: Đổi mới theo hướng hiện đại

Vận tải nói chung và vận tải ô tô nói riêng có vai trò thiết yếu đối với sản xuất và đời sống của con người. Hiện nay ở nước ta, vận tải ô tô đảm nhiệm trên 90% tổng khối lượng vận chuyển hành khách và trên 70% tổng khối lượng vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, vận tải ô tô có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội ở nước ta.

Đọc thêm...
 
Giá xăng giảm 800 đồng

Giá xăng giảm 800 đồng

Giá bán lẻ xăng A92 được điều chỉnh xuống 21.900 đồng một lít, giảm 800 đồng. Các sản phẩm dầu được giảm tương ứng 650-700 đồng một lít. Đây là lần thứ ba giá xăng giảm kể từ đầu tháng 5.

Đọc thêm...
 
Vận tải đường sắt, đường bộ sẽ tăng giá cước từ 5 – 20%

SGTT.VN - Chủ tịch hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, giá xăng, dầu tăng chắc chắn sẽ kéo theo giá cước vận tải ô tô tăng.

Theo tính toán của Hiệp hội, mức tăng giá xăng, dầu lần này khiến chi phí vận tải tăng khoảng 10% cộng với các chi phí tác động gián tiếp như lãi suất ngân hàng, giá điện,… có thể đẩy giá cước vận tải tăng khoảng 15%. Tuy nhiên, các doanh nghiệp sẽ tính toán, điều chỉnh hợp lý để vừa không ảnh hưởng đến hoạt động vừa giữ khách hàng.

Đọc thêm...
 
Nghành vận tải"cầu cứu" giảm phí bảo trì đường bộ

Nghành vận tải "cầu cứu" giảm phí bảo trì đường bộ

(Nguoiduatin.vn) - Nhiều doanh nghiệp khẳng định, mức thu phí bảo trì đường bộ 1,44 triệu đồng/ tháng xe đối 18 tấn trở lên và xe container 40 feet là quá cao, khiến doanh nghiệp sẽ lâm vào cảnh khó khăn, việc phí chồng phí chẳng khác nào “sợi dây” siết cổ các doanh nghiệp này.

Đọc thêm...
 
<< Start < Trước 1 2 3 4 Sau > End >>

Page 1 of 4

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Vận chuyển hàng hoá trên tuyến Bắc – Trung – Nam:

Các tuyến vận chuyển chính của công ty chúng tôi:
* Hà Nội đi Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau
*Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Tp HCM và ngược lại
Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, hàng lẻ, hàng kết hợp đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

2. Vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi các tỉnh phía bắc và ngược lại: Với đội phương tiện từ 1.25 tấn đến 8 tấn, chúng tôi phục vụ được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI TRƯỜNG AN
Địa chỉ: Số 21 ngõ 42, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng và kho bãi tại Hà Nội: Bãi xe số 2 - Ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi tại Đà Nẵng: 223 Trường Trinh, Đà Nẵng
Kho bãi tại HCM: An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Email: sales@vantaihanghoa.com.vn