">

Hơn 71 nghìn tỷ đồng đầu tư 2 tuyến cao tốc

Theo thông báo của Bộ Giao thông Vận tải, Bộ này đã giao cho Ban QLDA 1 và 6 chuẩn bị Dự án đường cao tốc Ninh Bình - Thanh Hóa, Thanh Hóa - Bãi Vọt. Tổng chiều dài của cả hai tuyến khoảng gần 220 km và tổng số vốn đầu tư ước tính hơn 71 nghìn tỷ đồng.

Cụ thể, Ban QLDA 1 đoạn Ninh Bình - Thanh Hóa cho biết, với chiều dài 121,12 km đi qua địa phận 3 tỉnh là Ninh Bình, Nam Định và Thanh Hóa. Quy mô tuyến là đường cao tốc loại A, vận tốc thiết kế từ 100 - 120 km/h.

Tổng mức đầu tư dự án cho cả hai giai đoạn là hơn 36,6 nghìn tỷ đồng. Trong đó giai đoạn 1 là hơn 34,3 nghìn tỷ đồng và giai đoạn 2 là 2,3 nghìn tỷ đồng.

Trong khi Ban QLDA 6 cho biết, chiều dài đoạn Thanh Hóa - Bãi Vọt dài 98,2 km, đi qua 3 địa phương là Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh. Tuyến đường cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A, vận tốc 100 - 120 km/h. Tổng mức đầu tư hơn 34,5 nghìn tỷ đồng.

Theo Bộ Giao thông Vận tải, dự kiến dự án sẽ bắt đầu triển khai từ năm 2014 và hoàn thành vào 2018. Bộ Giao thông Vận tải đã có đề nghị Bộ KHĐT đưa tuyến đường vào danh mục các dự án vay vốn WB tài khóa 2012 - 2014 và đề nghị cho phép sử dụng khoảng 15,1 triệu USD từ quỹ chuẩn bị đầu tư PPTAF.

Cũng theo Bộ Giao thông Vận tải, việc xúc tiến vay vốn của WB cũng được triển khai, hướng thực hiện đầu tư các dự án sẽ theo hình thức PPP bởi không thể xây dựng toàn tuyến khoảng 220 km và tổng mức đầu tư rất lớn chỉ với 1 dự án...

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Vận chuyển hàng hoá trên tuyến Bắc – Trung – Nam:

Các tuyến vận chuyển chính của công ty chúng tôi:
* Hà Nội đi Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau
*Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Tp HCM và ngược lại
Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, hàng lẻ, hàng kết hợp đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

2. Vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi các tỉnh phía bắc và ngược lại: Với đội phương tiện từ 1.25 tấn đến 8 tấn, chúng tôi phục vụ được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI TRƯỜNG AN
Địa chỉ: Số 21 ngõ 42, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng và kho bãi tại Hà Nội: Bãi xe số 2 - Ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi tại Đà Nẵng: 223 Trường Trinh, Đà Nẵng
Kho bãi tại HCM: An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Email: sales@vantaihanghoa.com.vn