">

Bộ GTVT tăng cường thanh tra, xử lý xe quá tải

(VOV) - Theo Bộ Giao thông Vận tải tình trạng ô tô chở hàng hoá vượt tải trọng đang có chiều hướng gia tăng, là nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn giao thông.

Bộ Giao thông Vận tải  vừa có công văn đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường xử lý đối với các xe ô tô chở quá tải tham gia giao thông đường bộ trên địa bàn.

Bộ Giao thông Vận tải cũng yêu cầu Tổng Cục đường bộ Việt Nam chỉ đạo các đơn vị quản lý đường bộ tăng cường phối hợp với Cảnh sát, Thanh tra giao thông của các địa phương triển khai các biển pháp có hiệu quả nhằm sớm chấm dứt tình trạng xe quá tải lưu thông qua cầu đường gây nguy cơ mất trật tự an toàn giao thông.

Đồng thời, chỉ đạo các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, doanh nghiệp hoạt động sản xuất hàng hóa, xếp dỡ hàng hóa của địa phương không xếp hàng hóa vượt quá tải trọng của xe; thực hiện việc cân kiểm tra tải trọng xe trước khi cho xe vận chuyển hàng trên đường.

Theo Bộ Giao thông Vận tải tình trạng ô tô chở hàng hoá vượt tải trọng cho phép của phương tiện, cầu, đường đang có chiều hướng gia tăng, là nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn giao thông và là nguyên nhân trực tiếp gây hư hỏng các công trình giao thông đường bộ. Trong khi đó, thực tế đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông do xe quá tải làm sập, gãy cầu yếu, lật đổ khi đi qua những đoạn đường cong, đèo dốc gây ùn tắc giao thông nhiều giờ./.

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Vận chuyển hàng hoá trên tuyến Bắc – Trung – Nam:

Các tuyến vận chuyển chính của công ty chúng tôi:
* Hà Nội đi Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau
*Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Tp HCM và ngược lại
Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, hàng lẻ, hàng kết hợp đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

2. Vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi các tỉnh phía bắc và ngược lại: Với đội phương tiện từ 1.25 tấn đến 8 tấn, chúng tôi phục vụ được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI TRƯỜNG AN
Địa chỉ: Số 21 ngõ 42, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng và kho bãi tại Hà Nội: Bãi xe số 2 - Ngõ 785 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi tại Đà Nẵng: 223 Trường Trinh, Đà Nẵng
Kho bãi tại HCM: An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Email: sales@vantaihanghoa.com.vn